Lễ tổng kết cuối năm 2016 của công ty cổ phần Ngân Lợi

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức, ngày 24/01/2016. Công ty cổ phần Ngân Lợi tổ chức lễ tổng kết năm 2016, và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đây là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo,CBNV công ty cổ phần Ngân Lợi.

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Trung Tính, Giám đốc Công ty cổ phần Ngân Lợi đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động năm 2016 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2017.

Trong những thành tựu mà công ty đạt được trong năm qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

Giám đốc trao phần thưởng dành cho nhân viên xuất sắc nhất năm

Buổi lễ kết thúc bằng bữa tiệc thân mật của BGĐ cùng toàn thể nhân viên Công ty cổ phần Ngân Lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Tổng kết cuối năm 2016 của công ty cổ phần Ngân Lợi.

Click to call Hotline