Kỷ niệm 9 năm thành lập công ty

1

Ban Giám đốc công ty cổ phần Ngân Lợi

Sáng thứ 7 ngày 27/08/2016 tại văn phòng công ty Cổ Phần Ngân Lợi, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ Phần Ngân Lợi vui mừng kỷ niệm 9 năm thành lập công ty  đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập, trong buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của BGĐ công ty, khối văn phòng, khối kỹ thuật và khối sản xuất.

2

BGĐ công ty cùng nhân viên hòa chung không khí vui mừng của buổi lễ kỷ niệm

Trải qua 9 xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn và thăng trầm, công ty Cổ Phần Ngân Lợi đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt và điều hành của BGĐ.

Năm 2016 không chỉ đánh dấu 9 năm trưởng thành mà còn là năm đánh dấu một cột mốc thành công của Ngân Lợi:  đã hoàn thành tòa nhà văn phòng Ngân Lợi và đi vào hoạt động từ tháng 1/2016, tạo dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện và lành mạnh.

3

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ: Giám đốc công ty cổ phần Ngân Lợi Ông Nguyễn Trung Tính đã ôn lại chặng đường 9 năm từ 2007 – 2016:  Chặng đường 9 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để Ngân Lợi khẳng định bước đi của riêng mình và khẳng định một thương hiệu có uy tín. Từ một đơn vị nhỏ với tổng số vốn ban đầu, đến nay công ty đã trở thành một công ty phân phối lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước. Từ việc chỉ có vài nhân viên từ ngày đầu thành lập đến nay đã có gần 100 CBNV làm việc. Điều đó được thể hiện qua những con số, danh sách khách hàng gia tăng và  những khách hàng đã đồng hành cùng Ngân Lợi trong 9 năm qua.

4

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên trong công ty cùng hòa chung vào không khí vui mừng kỷ niệm 9 năm thành lập, bữa tiệc tuy nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Ngân Lợi, mọi người cùng hiểu nhau hơn nữa cùng giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật công ty.

5

Ban giám đốc công ty Cổ Phần Ngân Lợi

6

10

9

8

7

 

Click to call Hotline