Khai xuân Đinh Dậu công ty cổ phần Ngân Lợi

Ngày 02/02/2017 (tức Mùng 6 Tết năm Đinh Dậu), tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Ngân Lợi  đã có một buổi khai xuân tưng bừng và phấn khởi. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Ngân Lợi diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tính thay mặt BGĐ Công ty lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

Những trò chơi được tổ chức trong buổi lễ cùng những phần quà dành cho người chiến thắng giúp không khí buổi lễ đầu năm thêm sôi nổi, mọi người gần nhau hơn.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em nhân viên Công ty cổ phần Ngân Lợi trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây, Công ty cổ phần Ngân Lợi cũng xin kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Click to call Hotline