Du xuân lễ chùa đầu năm 2017

Tết đến xuân về là điểm khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, khát vọng mới tốt đẹp. Đi lễ chùa đầu năm là một hoạt động không thể thiếu của mỗi người dân dịp Tết đến, xuân về. Phong tục này đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống mỗi người Việt Nam.

Như hàng năm, lễ chùa đầu năm đã là hoạt động không thể thiếu ở công ty Ngân Lơi, trước cầu bình an cho gia chủ sau cầu cho Ngân Lợi luôn vững bước đồng hành cùng các khách hàng .

Ngày 18/02/2017 tức ngày 22 tháng giêng năm Đinh Dậu, tập thể nhân viên công ty Ngân Lợi đã có chuyến đi vô cùng ý nghĩa tới Chùa Yên Tử –  trung tâm của Phật giáo Việt Nam.

Chùa Yên Tử là một trong những ngôi chùa mình yêu thích nhất ở Việt Nam. Đây là nơi Phật Hoàng Trần  Nhân Tông chọn làm nơi tu hành, sáng lập thiền phái Trúc Lâm Yên Tử (dòng Phật giáo của Việt Nam). Chùa Yên Tử nổi tiếng rất linh thiêng.

Cửa chùa đất Phật là chốn bình yên, thanh tịnh. Với mong muốn tìm được sự bình an, gạt bỏ đi những muộn phiền, lo âu của năm cũ và cầu mong những may mắn, hạnh phúc trong năm mới,

 

Click to call Hotline