Du lịch nghỉ mát Cửa Lò hè 2018

Du lịch nghỉ mát Cửa Lò hè 2018

13:18 - 24/07/2019

Du lịch nghỉ mát Cửa Lò - hè 2018

Từ ngày 30/6 - 2/7, Công ty CP Ngân Lợi đã tổ chức cho CBCNV cùng người thân đi tham quan nghỉ mát tại thành phố biển Cửa Lò xinh đẹp.

Từ nhiều năm nay, Ngân Lợi đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên. Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định “lấy con người làm gốc”, bởi “ tâm có an thì mọi sự mới thành”. Mà để “lòng dân an” thì việc tiên quyết số một là phải đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần của họ. Vì vậy, trong bước đường xây dựng và trưởng thành, dù thăng hay trầm, chưa giây phút nào đời sống của người lao động không được đặt lên hàng đầu. Năm thì tổ chức cho người lao động đi tham quan nghỉ dưỡng ở gần, năm thì đi xa. Dù ở đâu cũng đầm ấm, vui vẻ và tạo được hứng khởi, động lực cho người lao động. Hơn thế, không chỉ chăm lo cho người lao động, Ngân Lợi còn luôn quan tâm tới người thân là vợ/chồng con của CBNV, tạo điều kiện để các gia đình có được cơ hội đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Chương trình tham quan nghỉ mát tại Cửa Lò năm 2018 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng CNCNV Ngân Lợi. Ra về, ai cũng lưu lại những ấn tượng sâu sắc về thành phố biển  xinh đẹp, về những tiếng cười rộn rã, vui vẻ, những khám phá thú vị trong suốt hành trình.