Các quy định và hình thức thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm của Ngân Lợi, quý khách hàng sẽ phải thanh toán cho Ngân Lợi trước hoặc sau khi nhận sản phẩm. Chúng tôi có các hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán chuyển khoản

Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại văn phòng Ngân Lợi:

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Ngân Lợi. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Ngân Lợi khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Ngân Lợi theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Ngân Lợi sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về các chính sách chúng tôi đưa ra, Quý khách hàng liên hệ đến:

Công ty cổ phần Ngân Lợi

Số nhà 54, ngõ 134, đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, các vấn đề, mối quan tâm hoặc thông tin phản hồi, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại jsc3868@nganloi.com.vn

Click to call Hotline